Hotline: 083 7827727- 083 7829553
hinh 1 hinh 2 4 hinh 8 hinh 9 hinh 10

Thông tin Cô nhi viện Tin tức Video Thư viện Văn hóa Phật giáo Từ thiện xã hôi Liên hệ

THƯ NGÕ

Thứ Ba, Ngày 6 Tháng 2, 2018, 19:39

 Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Mồ Côi Pháp Võ

28/1 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 3, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.

ĐT : (08) 3782.7727 – (08) 3782.9553. Email : thichnunhuthaonb@gmail.com.

 

THƯ NGÕ

 

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 

                                                      Nhà Bè, ngày 08 tháng 01 năm 2018.

 

 Kính Thưa : Quý Công Ty, Xí Nghiệp, Quý vị mạnh thường quân,

                       Quý ân nhân cùng Quý Phật Tử.

 

          Hàng năm  cứ mỗi độ xuân về,  khắp mọi miền đất nước lại chuẩn bị hân hoan đón một mùa Xuân mới, đặc biệt là những em thiếu nhi,náo nức trông Tết từng ngày, để được ăn ngon, mặc đẹp, mong được ông bà, cha mẹ cho quà Tết.

          Thật vậy, trong những ngày này, các cháu ở Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Mồ Côi Pháp Võ cũng trong tâm trạng náo nức, mong đợi ngày Tết đến gần hơn, các em vui mừng tung tăng khi  được Ban Giám Đốc lo cho từng bộ quần áo, giày dép mới, bên cạnh các em cũng muốn có những món ăn ngon truyền thống trong dịp Tết, Trường Mồ Côi Pháp Võ còn là nơi tụ hội quay về đón Tết của các cháu trưởng thành.

 Nhìn các em vui mừng, hồn nhiên trong những ngày Tết bao nhiêu thì những người làm công tác quản lý chúng tôi cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc bấy nhiêu, đây là động lực khích lệ để xua tan cảm giác lo âu hàng ngày khi phải đối diện với cơm áo gạo tiền học phí, tiền xe đi học cho hơn 60 em đang sinh sống và học tập, nhất là trong mùa này rất nhiều khoản phải chi để chuẩn bị đón Tết.

Trong suốt quảng thời gian 18 năm qua, các cháu được chăm sóc, được nuôi dưởng, ăn học phần lớn là nhờ sự cưu mang hổ trợ của Quý ân nhân khắp nơi. Quý vị là hiện thân của tình thương, là những Ông Bà, Cha Mẹ tinh thần cao cả của các cháu, giúp các cháu có cuộc sống đầy đủ và ấm áp, là điểm tựa vững chắc cho hôm nay và cả sau này.

          Với phước duyên trên, chúng tôi rất mong tiếp tục được Quý ân nhân, Quý mạnh thường quân ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần, chung tay cùng chúng tôi nuôi dưởng các cháu cho đến khi thành nhân.

          Quà tặng của Quý ân nhân xin gửi về địa chỉ : Nguyễn Thị Hương Thảo (Ni Sư Thích Nữ Như Thảo) – Giám Đốc Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Mồ Côi Pháp Võ – 28/1 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 3, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh. ĐT : (083) 7827727

          Rất mong được đón tiếp tấm lòng cao cả của Quý ân nhân.

          NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT.

 

                        BAN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ MỒ CÔI PHÁP VÕ